Home / NHỮNG ĐỀU CẦN BIẾT / CHIA SẺ CHO MẸ / Mẹo giúp bé có “lúm đồng tiền” cực yêu

Mẹo giúp bé có “lúm đồng tiền” cực yêu

“Blogcuabe” – Nhiều chứng minh cho biết: Bé trai hoặc bé gái có má lúm đồng tiền thường may mắn và mang vận mệnh phú quý hơn nên các mẹ bầu luôn mong muốn tìm mẹo để sinh con ra có má lúm đồng tiền xinh xinh. Vậy mẹ làm gì để con có lúm đồng tiền?

1. Bé có lúm đồng tiền nhờ mẹ ăn lựu

– Nhiều mẹ không biết nên ăn gì để con có lúm đồng tiền thì đáp án chính là ăn lựu. Bởi vì lựu vừa chứa nhiều chất dinh dưỡng lại có khả năng hình thành má lúm cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

– Điều này được chứng minh khi có nhiều mẹ ăn lựu khi mang bầu sinh con có má lúm và là cách làm từ dân gian.

– Quả lựu được chứng minh là có rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe của bé như natri, sinh tố B, vitamin C, canxi, photpho,… giúp tăng sức đề kháng cho mẹ và thai nhi. Vì vậy, bạn có thể uống nước ép quả lựu cả hạt.

2. Nựng má trẻ em có lúm đồng tiền

– Một bí quyết khác để em bé có đồng tiền khi sinh khá đơn giản nữa đó là bạn hãy tìm một em bé có má lúm sau đó véo má lúm đó xoa vào bụng bầu.

– Mang bầu con gái thì mẹ bầu xoa 9 lần, con trai thì 7 lần nhé.

3. Xin một chiếc má lúm đồng tiền cho con

– Cách để cho con có lúm đồng tiền này nghe chừng có vẻ hơi vô lý nhưng khá đúng. Bạn hãy tới sờ vào má lúm của một em bé nhỏ và nói: “Con cho cô xin cái má lúm này nhé” – nếu em bé đồng ý thì sau này sinh ra con của bạn sẽ có 1 chiếc má lúm y hệt.

4. Hái trộm lựu

Cũng là trái lựu nhưng thay vì mua về ăn, nhiều người còn rỉ tai hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà ai đó. Sau đó mang về nhà lén lút ăn hết mà không cho ai biết. Làm như thế sẽ sinh con có má lúm đồng tiền như mong muốn.

5. Ngắm nhìn hình ảnh em bé có má lúm đồng tiền

Khoa học đã chứng minh rằng khi bạn chịu khó ngắm hình ảnh những em bé có đồng tiền thì chắc chắn sau này con sinh ra em bé nhà bạn cũng có đôi má lúm nhỏ xinh như vậy đó.

Chúc các mẹ may mắn!!❤

 

 

 

 

. blogcuabe

Mẹ và bé - Thông tin kiến thức về mẹ và bé, kiến thức cho mẹ, kinh nghiệm chăm sóc ...

Bạn đã đọc chưa

Đặt tên ở nhà cho bé trai và bé gái năm 2018

“Blog của bé” – Những nằm gần đây, đặt tên cho con là vấn đề …